top of page
Search
  • invai3dcongnghiep

Kỹ thuật in lụa tại xưởng in vải 3d

In lụa là một trong những phương pháp in vô cùng phổ biến trước khi in chuyển nhiệt ra đời như một kỹ thuật tân tiến vượt bậc. Đối với xưởng in vải 3d, kỹ thuật nào cũng rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé
Tìm hiểu xưởng in vải 3d

In lụa trên vải là gì?

In lụa trên vải là kỹ thuật in ấn có sử dụng khuôn in (bao gồm khung in và lưới in) để định vị hình in vải 3d. Sau đó dùng thanh gạt để gạt đều mực in, cho thấm qua lưới để mực bám lên vải. Sở dĩ chúng có tên là in lụa là bởi lớp lưới in ban đầu được sử dụng chủ yếu bằng chất liệu lụa. Nhưng sau này chúng dần được thay thế bởi các chất liệu khác như cotton, vải sợi hóa học hoặc thậm chí là kim loại.


Hiện nay, Công Ty sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in trên chất liệu vải lụa. Công nghệ in chuyển nhiệt được thực hiện bằng cách bản in được in trên giấy trước bằng mực in vải 3d. Sau đó dùng máy ép để ép chuyển nhiệt bản in đó lên vải. Dưới tác động của nhiệt độ và máy ép thì hình ảnh từ bản in sẽ chuyển qua vải lụa.– Do vải lụa khá mỏng và mềm nên cần dùng nhiệt độ thấp, thời gian ép nhanh hơn và giữ áp lực của máy ép thấp hơn so với loại vải khác. Điều này, sẽ giúp cho vải lụa không bị co rúm và cháy. Vì vậy công nghệ này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và độ linh hoạt để có thể ứng dụng từng loại vải khác nhau.


– Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt trên vải lụa.


Hình ảnh in vải 3d vải lụa có chất lượng tốt, sắc nét và sống động. Bởi ngay từ khâu in trên giấy thì màu sắc, đường nét in đã được máy móc tính toán đến từng chi tiết nhỏ. Vải lụa sau khi in vẫn đảm bảo chất lượng nguyên bản của nó.

Hình in có độ bền cao, không bị phai mờ theo thời gian và do tác động của việc giặt thông thường.

Công nghệ sử dụng hầu như bằng máy móc và không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Vì vậy đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.


>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: dịch vụ in vải poly theo yêu cầu tại TPHCM

Xưởng in vải 3dluôn tự hào là một trong số ít những công ty có đủ hệ thống in offset, in flexo, in nhanh kỹ thuật số và hệ thống gia công đồng bộ, chủ động từ A-Z tại chỗ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chí nhanh-rẻ-đẹp.


Hơn hết với đội ngũ nhân lực trẻ nhiệt huyết đầy sức sáng tạo, được đào tạo chuyên sâu về thiết kế không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn khả năng làm việc độc lập và phối hợp làm việc theo nhóm chuyên nghiệp. In Bắc Việt sẵn sàng thực hiện các dự án lớn, mới lạ, mang nhiệt huyết, niềm đam mê đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.


>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: dịch vụ in chuyển nhiệt theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh


Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 T&T

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: www.invai3d.com.vn


2 views0 comments
bottom of page