top of page
Search
  • invai3dcongnghiep

Dịch vụ in trên mọi chất liệu cotton poly

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua 2 loại vải vô cùng phổ biến là cotton và polyester, nhưng dịch vụ in trên mọi chất liệu muốn giới thiệu với bạn một loại vải tạo được sự đặc biệt của cả 2 loại vải trên chính là polyester cotton! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhéDịch vụ in trên mọi chất liệu

Chất liệu Cotton Poly là gì?

Cotton Poly là chất liệu vải được cấu tạo từ sợi tổng hợp, được tạo ra bởi quá trình pha trộn những sợi bông sẵn có từ tự nhiên và những nguyên liệu sợi nhân tạo khác. Nhờ đó nó có những tính năng vượt trội so với vải 100% cotton tự nhiên.

Kiến tạo cấu trúc sợi vải

Cấu trúc sợi của polyester cotton có cấu tạo khác nhau, do tỉ lệ pha trộn giữa cotton và polyester của từng nhà sản xuất là khác nhau, để phù hợp với sản phẩm mà họ cần đưa ra thị trường. Trong đó, các thành phần được phối kết hợp theo một sô tỉ lệ tuy chênh nhau không nhiều nhưng tạo ra các chất vải hoàn toàn khác nhau. Đó là : 20% – 80%, 25% – 75%, 35% – 65% (Cotton – Polyester),…Đặc điểm:

Ưu điểm: có các đặc điểm của in trên mọi chất liệu cotton poly như: thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, bề mặt mịn màng đẹp, mềm mại dễ ủi phẳng... nhưng nếu tỷ lệ cotton càng thấp thì các ưu điểm này càng giảm xuống. Tỷ lệ cotton càng nhiều thì giá thành càng cao, và ngược lại.


Nó cũng mang các ưu điểm của vải Poly như độ bền cao, khả năng cầm màu tốt, chống nước, kháng khuẩn tốt... cũng dựa theo tỷ lệ của sợi poly càng nhiều thì các đặc điểm này càng tăng lên.


Ở hàng thời trang bình dân, vật liệu là thứ không được đầu tư bài bản, vì bản chất của thời trang bình dân là tính thời trang của mặt hàng. Do đó in trên mọi chất liệu cotton poly được dùng có thể dày, dệt dày, thô ráp, không mịn màng và tạo cảm giác bí. Nhưng với thời trang công nghệ, thời trang cao cấp, sự chỉn chu được tính toán ngay từ vật liệu tạo nên chiếc áo đó. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng: nếu bạn mua đúng polyester cao cấp, mặc rất mát, mịn, thoáng da.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: đơn vị in chuyển nhiệt uy tín

Dịch vụ in trên mọi chất liệu uy tínNhững hình ảnh được in lên áo với công nghệ in chuyển nhiệt rất sắc nét, bền màu, có thể giặt giũ, chất hay ủi trực tiếp lên mà không sợ ảnh hưởng đến dáng và màu sắc của hình ảnh. Và in chuyển nhiệt tại In T&T được cả những người trong nghề và người sử dụng đánh giá rất cao, là đối tác thường xuyên của các doanh nghiệp may mặc tạo ra các mẫu in ấn độc đáo để quảng cáo cho thương hiệu của mình.


Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình và tạo ra những sản phẩm mang giá trị đích thực bằng cả tâm huyết là mục tiêu được tất cả nhân viên hướng tới.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: đơn vị in vải poly theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh


Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 T&T

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: www.invai3d.com.vn1 view0 comments
bottom of page